TRƯỜNG THPT CAO LỘC TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020 -2021

TRƯỜNG THPT CAO LỘC

TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020 -2021

Người viết: Vi Huyền Ngọc – Tổ Ngữ văn

Một nửa chặng đường của năm học 2020- 2021 của thầy và trò trường THPT Cao Lộc đã trôi qua. Trong không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, sáng 18/01/2021, trường THPT Cao Lộc đã tổ chức buổi Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021.

Tham dự buổi lễ gồm có Ban đại diện cha, mẹ học sinh, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Trong buổi lễ cô Nguyễn Minh Thu – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã  trình bày báo cáo sơ kết học kì I,  năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Cô Nguyễn Minh Thu – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kì I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020 – 2021

Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Cũng trong buổi lễ Nhà trường đã đọc các quyết định và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đã đạt thành tích trong  học kỳ vừa qua:

1, Khen thưởng cho Giáo viên ôn và học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh lớp 12 năm học 2020 – 2021.

2, Khen thưởng cho giáo viên hướng dẫn và học sinh đạt giải cuộc thi Khoa học kĩ thuật và Ý tưởng khởi nghiệp cấp Tỉnh Năm học 2020 – 2021.

3, Khen thưởng Giáo viên chủ nhiệm các lớp đạt thành tích trong thi đua học kì I Năm học 2020 – 2021.

4, Khen thưởng Giáo viên đạt giải “ Cuộc thi dạy học theo chủ đề  các môn khoa học xã hội ” cấp Trường

5, Thưởng cho các Dự án đạt giải trong Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp cấp trường Năm học 2020 – 2021

6, Thưởng cho học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi, Học sinh tiên tiến Học kỳ I - năm học 2020 – 2021

sk2.png

Khen thưởng cho Giáo viên ôn thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh lớp 12 năm học 2020 – 2021

Khen thưởng cho học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh lớp 12 năm học 2020 – 2021

Tiếp theo đó cô giáo Thạch Quỳnh Nga đã thay mặt Đoàn thanh niên trường đọc quyết định khen thưởng cho tập các thể chi đoàn và cá nhân đạt giải trong các phong trào của Đoàn thanh niên trường THPT Cao Lộc học kỳ I.

Những phần thưởng thật ý nghĩa mang đến cho giáo viên và học sinh được vinh danh trong buổi lễ thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần được gọi tên, là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các thầy, cô và trò. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi giáo viên và các em học sinh trong trường lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong công việc, học tập và rèn luyện để đạt được thành tích những thành tích cao hơn nữa mang vinh dự về cho mái trường THPT Cao Lộc thân yêu!

Lễ sơ kết học kỳ I của trường THPT Cao Lộc khép lại với chương trình phát động ủng hộ “Tết ấm yêu thương” đầy nhân văn. Nhằm hỗ trợ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của Ban đại diện CMHS, thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh của nhà trường đã để lại dư âm tốt đẹp, hứa hẹn sẽ mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn một không khí thật ấm áp khi tết đến, xuân về. Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

1 2 3 4 5  ...