NGÀY HỘI TIẾNG ANH 2015, TIẾNG ANH CHO MỌI NGƯỜI
Đăng ngày 04/11/2015 bởi adminNGÀY HỘI TIẾNG ANH 2015, TIẾNG ANH CHO MỌI NGƯỜI

Nguyễn Minh Trường

Nhằm tạo môi trường cho học sinh, giáo viên học tập, giao lưu và thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ trong tỉnh Lạng Sơn. Học sinh thể hiện năng lực bản thân, phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, khả năng thực hành, ứng dụng, phát triển giao tiếp bằng ngoại ngữ và giao lưu, học tập chia sẻ kinh nghiệm dạy, học giữa các nhà trường.

            Từ ngày 23-25 tháng 10 năm 2015, Sở GD&ĐT Lạng Sơn đã tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh năm 2015 dành cho học sinh Tỉnh Lạng Sơn” tại 3 điểm thi: THPT Chuyên Chu Văn An, THPT Việt Bắc, TTGDTX 1tỉnh Lạng Sơn.

Thông qua hoạt động giao lưu, đánh giá năng lực của học sinh từ đó điều chỉnh phương pháp giảng dạy, kiểm tra - đánh giá nhằm nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ.

Với mục tiêu tìm ra những cá nhân xuất sấc nhất, đội chơi xuất sắc nhất trong việc sử dụng, vận dụng ngôn ngữ Tiếng Anh, ngày hội năm nay có một số thay đổi về thể lệ.

 Trình tự các phần thi

- Vòng 1. Bài kiểm tra năng lực

- Vòng 2. Chào hỏi và năng khiếu; Mô tả tranh.

- Vòng 3. Diễn thuyết.

Hình thức tham gia

- Các hoạt động cá nhân: Bài kiểm tra năng lực và Diễn thuyết

- Các hoạt động tập thể (đồng đội): Chào hỏi và năng khiếu; Mô tả tranh.

Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã tìm ra được những cá nhân và đội chơi xuất sắc nhất. Với sự thể hiện ấn tượng, đội thi trường THPT Cao Lộc đã vươn lên đạt đạt giai Ba toàn đoàn và giải Ba thuyết trình của học sinh Khổng Đức Nghĩa-12A1. Với kết quả trên, Đội thi trường THPT Cao Lộc muốn gửi tới thầy cô và các bạn thông điệp “Tiếng Anh cho tất cả mọi người, đối với những người đang yêu thích học môn tiếng Anh, hãy tiếp tục cố gắng và gặt hái được thành công mới. đối với những ai còn ít hứng thú với môn học này thì các em hy vọng với sự nỗ lực của các em trong ngày hội vừa qua sẽ tiếp thêm động lực cho mọi người để chinh phục môn học này”.

 

E:\HO SO SO SACH 2014-2015\TO TIENG ANH 2015-2016\NGAY HOI TIENG ANH\New Folder\P_20151025_102936.jpg

Hình ảnh Đội dự thi trường THPT Cao Lộc (Giải ba) chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Sở GD&ĐT Lạng Sơn.Các tin bài khác


1 2