TRỞ LẠI BA SƠN
Đăng ngày 30/01/2016 bởi adminTRỞ LẠI BA SƠN

                                               

Người viết: Trương Thúy Nga

 

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016; thực hiện Quyết định số 219/QĐ-THPT ngày 22 tháng 12 năm 2015 của Hiệu trưởng trường THPT Cao Lộc về việc Phân công Cán bộ, giáo viên công tác tại phân trường Ba Sơn học kỳ II năm học 2015-2016, ngày 04/01/2016, đoàn công tác gồm 17 đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên trường THPT Cao Lộc đã lên đường nhận nhiệm vụ tại phân trường Ba Sơn thuộc xã Cao Lâu, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

nga1.png

nga2.png

Hình ảnh: Học sinh phân trường Ba Sơn trong giờ tập trung đầu tuần.

Trở lại phân trường sau 06 năm, mọi thứ đã có nhiều đổi thay. Con đường đã được tu bổ, sửa chữa nên việc đi lại cũng trở nên dễ dàng hơn. Mất gần một giờ đồng hồ chúng tôi đến được phân trường (hiện vẫn đang học nhờ tại trường THCS Cao Lâu). Vẫn các lớp học như thế, vẫn bàn ghế ấy nhưng đã có một thế hệ học trò mới có vẻ vẫn còn rất bỡ ngỡ, lạ lẫm với các thầy cô vừa đến.

nga3.png

Hình ảnh: Thầy giáo Lê Văn Đoàn – Phó Hiệu trưởng căn dặn các em học sinh luôn tuân thủ an toàn giao thông khi đến trường.

Trong buổi tập trung đầu tuần, thầy giáo Lê Văn Đoàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ và cảm thông rất nhiều với các thầy cô và đặc biệt là các em học sinh đang học tại đây về những khó khăn mà hằng ngày các em phải vượt qua để tiếp tục học tập tại nhà trường.

Nhưng cùng với tấm lòng nhiệt huyết của các thầy cô và sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh, tôi tin rằng mọi khó khăn dù lớn nhỏ thầy và trò đều sẽ vượt qua đề hoàn thành nhiệm vụ của học kỳ này và những năm học tiếp theo.Các tin bài khác


1 2