HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG TỈNH LẠNG SƠN” NĂM 2017
Đăng ngày 22/03/2017 bởi adminHỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG TỈNH LẠNG SƠN” NĂM 2017

 

Với mục đích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2017, nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò của nữ giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông trong giai đoạn đổi mới, trong 2 ngày 21, 22 tháng 2 năm 2017 Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn đã tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng tỉnh Lạng Sơn” năm 2017.

Tham gia hội thi có 56 cô giáo được lựa chọn từ các trường THPT, các trung tâm giáo dục thường xuyên và các phòng giáo dục đào tạo trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Mỗi thí sinh dự thi có 2 nội dung: thi tài năng và thi duyên dáng. Thi tài năng, có 3 phần thi: phần thi chuyên môn, phần thi xử lý tình huống sư phạm phần thi năng khiếu. Thi duyên dáng, có 2 phần thi: trình diễn áo dài truyền thống và trình diễn trang phục tự chọn phù hợp với hoạt động lên lớp. Các thí sinh tham gia hội thi đều có sự chuẩn bị rất chu đáo, đều là những cô giáo rất tài năng và duyên dáng.

Sau 2 ngày làm việc, ban giám khảo và ban tổ chức đã lựa chọn được 01 giải nhất, 03 giải nhì, 08 giải ba và 39 giải khuyến khích. Ngoài ra, còn có 11 giải chuyên đề được trao cho các thí sinh có phần ứng xử hay nhất, thí sinh có trang phục tự chọn ấn tượng nhất, thí sinh có phần thi năng khiếu xuất sắc nhất, thí sinh duyên dáng nhất và thí sinh báo cáo chuyên đề xuất sắc nhất. Cô giáo Nguyễn Trịnh Minh Hằng, giáo viên môn Địa lý, trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh đạt giải nhất. Trường THPT Cao Lộc có đại diện tham gia hội thi là cô giáo Thạch Quỳnh Nga, giáo viên môn Toán đạt giải ba và bài hát Non nước hữu tình do cô biểu diễn đã được lựa chọn là một trong những tiết mục tham gia công diễn trong buổi lễ tổng kết trao giải của hội thi.

Sau hội thi này ban tổ chức sẽ chọn cử 01 thí sinh dự thi toàn quốc dự kiến thời gian tổ chức vào khoảng tuần 1 tháng 3 năm 2017. Hi vọng rằng tất cả các cô giáo tham gia hội thi không những tài năng và duyên dáng trong hội thi mà còn tài năng và duyên dáng trong cuộc sống hàng ngày và trong quá trình giảng dạy.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng tỉnh Lạng Sơn” năm 2017:

              

Phần thi chuyên môn và xử lí tình huống sư phạm

 

Phần thi năng khiếu

 

 

Phần thi trình diễn áo dài truyền thống

Tổng kết hội thiCác tin bài khác


1 2