CÔNG TÁC TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2017 KHỐI CÁC TRƯỜNG QUÂN SỰ TẠI TRƯỜNG THPT CAO LỘC
Đăng ngày 22/03/2017 bởi adminCÔNG TÁC TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2017

KHỐI CÁC TRƯỜNG QUÂN SỰ TẠI  TRƯỜNG THPT CAO LỘC

 

                          Người viết: Trương Hồng Duyên - Phó Bí thư đoàn trường,

                                                                                       Giáo viên THPT Cao Lộc -

 

Ngày 10 tháng 3 năm 2017, BCH Quân sự huyện Cao Lộc đã phối hợp với trường THPT Cao Lộc tổ chức tư vấn tuyển sinh các trường quân sự năm 2017 cho gần 700 học sinh khối 12 đến từ các trường THPT, TTGDTX-GDHN trên địa bàn huyện.

Đến dự và chỉ đạo buổi tư vấn có Trung tướng, GS.TS Trần Hữu Phúc – Cục trưởng cục Nhà trường, Phó trưởng ban thường trực Ban tuyển sinh Bộ Quốc phòng.  Buổi tư vấn còn có sự hiện diện của lãnh đạo UBND huyện Cao Lộc, BCH Quân sự huyện và đại diện một số trường khối quân sự.

            Tại buổi tư vấn, các em học sinh được tư vấn cụ thể về một số trường và Học viện trong quân đội: các môn xét tuyển, tiêu chuẩn xét tuyển; chi phí học tập; chế độ được hưởng cũng như cách thức đăng kí hồ sơ và giải đáp thắc mắc liên quan đến tuyển sinh.

Kết thúc buổi tư vấn, các em học sinh khối 12 của huyện Cao Lộc đã nắm rõ các quy định cũng như chỉ tiêu tuyển sinh khối các trường quân sự năm 2017 để có những lựa chọn phù hợp với khả năng và điều kiện của bản thân.

(Một số hình ảnh của Buổi tư vấn)

Cô giáo Nguyễn Thị Lương Hằng- Hiệu trưởng THPT Cao Lộc và các em học sinh đón đoàn Ban tuyển sinh quân sự của Bộ Quốc Phòng

 

(Tư vấn, giải đáp thắc mắc của học sinh)

(Học sinh đưa ra những thắc mắc trong tuyển sinh quân sự năm 2017)Các tin bài khác


1 2