TRƯỜNG THPT CAO LỘC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020
Đăng ngày 08/09/2019 bởi adminHòa chung với không khí vui tươi, náo nức của ngày tựu trường trên toàn đất nước, ngày 5/9/2019, trường THPT Cao Lộc đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 là một dấu mốc năm thứ 52 trong bề dày lịch sử truyền thống của Nhà trường. Trường THPT Cao Lộc vô cùng vinh dự khi được đón tiếp các vị khách quý đại diện chính quyền địa phương, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh và đơn vị kết nghĩa Sư đoàn 3 Sao vàng tới dự Lễ khai giảng.

 Mở đầu chương trình khai giảng là Lễ đón học sinh lớp 10 – một truyền thống hết sức ý nghĩa của trường trong nhiều năm qua và chương trình Văn nghệ đặc sắc do Giáo viên và học sinh nhà trường trình bày.

 

kg2.png 

Nối tiếp buổi lễ, cô giáo Lê Thủy Chung – Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục, cô giáo Nguyễn Minh Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – lên đọc diễn văn Khai giảng năm học mới 2019 – 2020 để tiếp thêm động lực để thầy trò trường THPT Cao Lộc thi đua phấn đấu, hứa hẹn thật nhiều thành công trong năm học sắp tới.

kg1.png 

Trong Lễ khai giảng năm học mới nhà trường cũng đã trân trọng  trao thưởng cho những Giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019 và Học sinh đạt thành tích cao trong kì thi THPT Quốc gia và Tuyển sinh vào lớp 10.

 kg3.pngkg4.png 

Để đạt được những thành tích đáng tự hào trên, trong những năm qua, trường THPT Cao Lộc đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của nhiều cá nhân, tổ chức trong địa phương và các đơn vị kết nghĩa.

 kg5.png 

Năm học mới 2019 – 2020, năm học đánh dấu những bước chuyển  mình mạnh mẽ của trường THPT Cao Lộc, đã chính thức bắt đầu. Xin chúc tất cả các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh có một năm học mới rực rỡ, tràn đầy niềm vui và gặt hái nhiều thành công, lập nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.Các tin bài khác


1 2